Hotline: 0902536391

À Ố Show

icon-location07 Cong Truong Lam Son, Ben Nghe Ward, Dist 1, Ho Chi Minh city, Vietnam
"Khi màn đêm buông xuống tại mọi nẻo đường ở Sài Gòn, người dân địa phương cũng như du khách sẽ tìm kiếm các dịch vụ giải trí khác nhau và À Ố Show là một trong những chương trình bạn không thể bỏ qua. Đây là một loại hình biểu diễn đặc sắc có thể mang đến những cảm xúc dâng trào cho khán giả. Thưởng thức À Ố Show là một trải nghiệm tuyệt vời cho bất kỳ khách du lịch nào đến Sài Gòn để khám phá thành phố về đêm."

À Ố Show được tổ chức biểu diễn tại Nhà Hát Thành Phố. Khi bước vào sảnh chính, bạn sẽ ngạc nhiên về cách sắp xếp trên sân khấu, không tráng lệ hay sặc sỡ, thay vào đó, chỉ có phông nền đen, điểm thêm những chiếc giỏ tre màu vàng với nhiều kích cỡ khác nhau được sắp xếp hài hòa bắt mắt. Bắt đầu chương trình, ánh đèn đồng loạt vụt tắt, tiếng nhạc trong bóng tối đưa khán giả đến với sự yên bình, những nét đặc trưng ở làng quê Việt Nam hiện ra, nơi những người dân có cuộc sống giản dị nhưng thật hạnh phúc. Khán giả sẽ ấn tượng bởi hình ảnh một cô gái trong bộ áo bà ba truyền thống của Việt Nam đi qua cầu tre, vừa hát một bài dân ca vừa mang một thúng lúa trên đầu. Hay những thanh niên trai tráng với đôi tay mạnh mẽ của mình, đã làm chủ thiên nhiên và đất đai canh tác để sản xuất thực phẩm hoặc đánh bắt cá cho gia đình của họ.

À Ố Show còn thể hiện bức tranh đồng quê sống động với những loài động vật thường thấy như ếch, cua. Tiếp đó, khung cảnh nông thôn yên bình ấy dần thay đổi, làng quê bị đô thị hóa, mọi người vẫn vui vẻ nhưng nhịp sống nhanh hơn, hối hả và nhộn nhịp hơn.

À Ố Show có thể nói là một bức tranh ghép được tạo nên từ những mảnh ghép khác nhau trong cuộc sống đời thường của người dân ven biển Nam Bộ, Trung Bộ và đồng bằng sông Cửu Long. Với niềm đam mê và năng khiếu nghệ thuật, đạo diễn múa đã chuẩn bị rất tốt cho tiết mục với đạo cụ chủ yếu là những sản phầm từ tre, nứa rất đơn giản nhưng vô cùng ấn tượng. Âm nhạc, ánh sáng hài hòa kết hợp với sự khéo léo của các nghệ sĩ tạo nên một bức tranh về cuộc sống đặc trưng của Việt Nam. Chính thức ra mắt trên sân khấu lần đầu tiên vào ngày 15 tháng 2 năm 2013, À Ố Show được đánh giá là một chương trình thoát ra khỏi phong cách nhàm chán thông thường và thổi luồng sinh khí mới vào nghệ thuật sân khấu.

Là sự kết hợp tuyệt vời giữa nghệ thuật múa, xiếc và hát bội trên nền nhạc dân gian với hơn 17 loại nhạc cụ dân tộc được ưa chuộng trên khắp cả nước. Các nhạc cụ này được trực tiếp chơi bởi hơn 5 nhạc công chuyên nghiệp, làm tăng tính tương tác và sinh động cho các tiết mục. Các nghệ sĩ biểu diễn được lựa chọn kỹ lưỡng trong số hơn 100 thí sinh xuất sắc đến từ các đoàn xiếc chuyên nghiệp, nhóm múa và thể thao. Họ có niềm đam mê nghệ thuật rất lớn và nhiệt tình thể hiện các tiết mục của mình. Khi thưởng thức chương trình, các bạn có thể nhận thấy mong muốn cháy bỏng được thể hiện bản thân và truyền tải những ý tưởng tốt đẹp của chương trình đến với khán giả, tạo nên một bức tranh cuộc sống đầy màu sắc ý nghĩa.

Ai muốn một vé quay về tuổi thơ chắc chắn không thể bỏ lỡ hành trình mang tên À Ố Show. Với biên đạo tuyệt vời từ các nhà sản xuất cùng kĩ năng xuất chúng của các nghệ sĩ, chương trình chắc chắn sẽ giúp khán giả trải qua những cung bậc cảm xúc tuyệt vời nhất.


Mọi thông tin về thời gian xuất diễn và giá vé các bạn có thể tham khảo website: ticketbox.vn/aoshow