Hotline: 0902536391

Gốm sứ Minh Long

icon-location17 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam
“Một thương hiệu gốm sứ cao cấp và nổi tiếng nhất Việt Nam với mỗi sản phẩm mang bốn giá trị: Văn hoá, thẩm mỹ, phong cách, và sức sống.”

Với 6 lần liên tiếp đoạt giải Thương hiệu Quốc Gia, gốm sứ Minh Long đã chứng tỏ chất lượng sản phẩm của mình luôn nằm trong top nhưng thương hiệu đồ sứ, đồ gia dụng hàng đầu Việt Nam. Được thành lập vào nắm 1970, Minh Long đã cho ra đời các sản phẩm gốm sứ nghệ thuật khi đó được xuất khẩu chủ yếu sang Pháp. Năm 1995, công ty đa dạng hóa bộ đồ ăn sứ cao cấp. Máy móc và dây chuyền sản xuất hiện đại được nhập khẩu từ Đức và Nhật Bản để sản xuất bộ bàn ăn được nung ở nhiệt độ 1.380 ° C theo công nghệ của Đức. Từ đó, gốm sứ Minh Long trở thành một thương hiệu có tiếng có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới như Đức, Nhật Bản, Mỹ,Hà Lan. V.v..

Ngoài chất lượng cao tiếp tục là tiêu chí hàng đầu, yếu tố nghệ thuật, được cụ thể hoá trong hình thức và hình dáng của sản phẩm luôn được nghiên cứu kỹ lưỡng. Tại Minh Long, những nét đẹp văn hoá, những hình ảnh mang đậm nét truyền thống văn hoá của Việt Nam và các dân tộc khác được khắc sâu trong từng sản phẩm để thể hiện nét tiêu biểu một cách luôn mới mẻ.

Gốm sứ Minh Long sở hữu nhiều công nghệ tiên tiến. Máy móc hiện đại kết hợp với đội ngũ thợ kỹ thuật tài năng, giàu kinh nghiệm xuất thân từ Bình Dương, vùng đất nổi tiếng lâu đời với ngành gốm sứ mỹ nghệ. Mỗi sản phẩm gốm sứ mỹ nghệ Minh Long độc đáo như ấm vẽ tay, bát ngọc, ấm chén đạt kỷ lục quốc gia và quốc tế là kết quả của quá trình chế tác kỳ công thông qua dây chuyền sản xuất nhiều công đoạn, bao gồm cả quá trình nung tại nhiệt độ khắc nghiệt, đòi hỏi phải được thực hiện bởi những bàn tay có kinh nghiệm. Công nghệ sơn mới cùng công nghệgia nhiệt cực cao giúp các sản phẩm của Minh Long có vẻ đẹp tự nhiên và chân thực trên mọi mặt. Ngoài ra, việc mạ vàng 24K hoặc bạch kim của Đức và những nguyên liệu lựa chọn từ những nơi uy tín khác trên thế giới cũng làm tăng thêm giá trị và nét sang trọng của sản phẩm.

Nhiều sản phẩm cao cấp của gốm sứ Minh Long đã được chọn làm quà tặng quốc gia bởi các nguyên thủ quốc gia  của Việt Nam trong những chuyến thăm cấp nhà nước ở nước ngoài, với hơn 40 nhà lãnh đạo thế giới trong đó có Giáo hoàng, Chủ tịch nước Hoa Kỳ, Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Trung Quốc, Nhật hoàng. Đáng chú ý, trong sự kiện APEC Việt Nam 2017 diễn ra tại Đà Nẵng (Việt Nam) vào tháng 11 năm 2017, Minh Long là một trong những nhà tài trợ danh hiệu được lựa chọn của sự kiện và tự hào trao tặng Bát ngọc APEC và bộ đồ ăn Royal Lotus được chế tác đặc biệt để làm quà tặng và phục vụ cao cấp những người tham dự sự kiện.


Địa chỉ: - 17 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 6, Quận 3, HCM

               - Unit 15-16, Level 4, Saigon Centre, 67 đường Lê Lợi, phường Bến Nghé, Quận 1, HCM